Blue Skies Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Blue Skies.

Blue Skies mod for Minecraft logo

Blue Skies thêm vào Minecraft 2 Dimension mới để cho các bạn khám phá. Để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần tìm Gatekeeper’s House. Gatekeeper’s House co khả năng xuất hiện ở các biome như Plains, Taiga, Tundra, Mountain. Khi bạn tìm thấy Gatekeeper’s House, bạn nên đảm bảo bạn có đủ số Emerald để mua Zeal Lighter từ Gatekeeper. Khi đã có Zeal Lighter, bạn sẽ cần tìm cánh cổng (portal) sẽ đưa bạn đến dimension mới. Cảnh cổng này sẽ ở trong Gatekeeper’s House. Cánh cổng này có thể là cánh cổng đưa bạn đến một trong hai Dimension của mod (Everbright hoặc Everdawn).

Everbright là một Dimension rất lạnh. Từ khung cảnh cho đến ánh sáng, bạn có thể thấy Everbright ngập tràn trong màu trắng của tuyết. Còn Everdawn thì lại có một cảm giác rất khô cằn.

Blue Skies mod for Minecraft (1) Blue Skies mod for Minecraft (2) Blue Skies mod for Minecraft (3) Blue Skies mod for Minecraft (4) Blue Skies mod for Minecraft (5) Blue Skies mod for Minecraft (6) Blue Skies mod for Minecraft (7) Blue Skies mod for Minecraft (8) Blue Skies mod for Minecraft (9) Blue Skies mod for Minecraft (10)

Ở hai Dimension này, bạn có thể tìm thấy những thứ mới mẻ như những loại cây mới, khoáng sản mới, vân vân. Hai Dimension cũng có các Dungeon riêng của chúng. Ở cuối Dungeon, bạn sẽ gặp được gặp một Boss đó là Alchemist (nếu bạn ở Everdawn) hoặc Summoner (nếu bạn ở Everbright). Nếu bạn thành công trong việc kết liễu chúng, bạn sẽ được những phần thưởng rất hiếm.

Hiện tại Blue Skies vẫn còn trong giai đoạn đầu phát triển. Chính vì thế mà còn rất nhiều những thứ chưa được thêm vào nên bạn có thể mong đợi rất nhiều những thứ mới đến từ mod ở trong tương lai!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Blue Skies mod for Minecraft (11) Blue Skies mod for Minecraft (12) Blue Skies mod for Minecraft (13) Blue Skies mod for Minecraft (14) Blue Skies mod for Minecraft (15) Blue Skies mod for Minecraft (16) Blue Skies mod for Minecraft (17) Blue Skies mod for Minecraft (18) Blue Skies mod for Minecraft (19) Blue Skies mod for Minecraft (20) Blue Skies mod for Minecraft (21) Blue Skies mod for Minecraft (22) Blue Skies mod for Minecraft (23) Blue Skies mod for Minecraft (24) Blue Skies mod for Minecraft (25) Blue Skies mod for Minecraft (26) Blue Skies mod for Minecraft (27) Blue Skies mod for Minecraft (28) Blue Skies mod for Minecraft (29) Blue Skies mod for Minecraft (30) Blue Skies mod for Minecraft (31) Blue Skies mod for Minecraft (32)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Blue Skies Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Blue-Skies-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Blue Skies Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2