Bloomful Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Bloomful.

Bloomful mod for Minecraft logo

Bloomful là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft biome mới, cây mới và hoa mới!

 • Wisteria Trees: Wisteria Trees là loại cây mới của mod. Wysteria Trees có 4 màu sắc khác nhau. Chúng xuất hiện ở Flower Forest, Forests, Plains, Dark Oak Forests, Birch Forests, Swamps, Jungles và Wisteria Forests (biome mới của mod).
 • Wisteria Wood: Loại gỗ từ cây Wisteria. Có thể được chế tạo thành các block xây dựng tương tự như các loại gỗ Vanilla.
 • Wisteria Leaves và Vines: Tương tự như Wisteria Tree, Leaves và Vines của nó cũng sẽ có 4 màu sắc khác nhau. Vines của Wisteria Tree cũng có hình ảnh khác lạ!
 • Delphiniums: Delphiniums là một loại hoa mới của mod. Tương tự như Wisteria Trees, chúng có 4 màu sắc khác nhau. Chúng cũng có thể được sử dụng để chế tạo dye, màu của dye dựa vào màu của Delphiniums.
 • Wisteria Forests: Biome mới của mod. Wisteria Forests là một khu rừng tràn đầy màu sắc. Nó được bao phủ bởi Wisteria Trees và Delphiniums. Đây là một nơi theo mình cảm nhận là rất đẹp và yên tĩnh!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bloomful mod for Minecraft (1) Bloomful mod for Minecraft (2) Bloomful mod for Minecraft (3) Bloomful mod for Minecraft (4) Bloomful mod for Minecraft (5) Bloomful mod for Minecraft (6) Bloomful mod for Minecraft (7) Bloomful mod for Minecraft (8) Bloomful mod for Minecraft (9) Bloomful mod for Minecraft (10) Bloomful mod for Minecraft (11) Bloomful mod for Minecraft (12) Bloomful mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Bloomful Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Bloomful-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bloomful Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4