Blocklings Mod 1.11.2/1.10.2 được viết dựa trên ý tưởng của Blokkit Mod, thêm vào game một sinh vật mới khá dễ thương có tên là Blockling. Tôi cá là bạn sẽ thích nó.

Blocklings Mod Logo

Blockling là một loài sinh vật nhỏ bé (đôi lúc cũng có vài con Blockling khá lớn), chúng sống chủ yếu trong rừng và có thể được thuần hóa bằng cây hoa.

Blocklings Mod 1

Blockling vừa có tác dụng như một loài thú cưng nhưng lại có thể giúp đỡ bạn trong chiến đấu. Khi bạn tấn công mob nào thì Blockling của bạn sẽ tấn công mob đó. Blockling cũng có thể lên cấp (tối đa là 10), tăng chỉ số và kích thước. Chúng có thể được cho ăn bằng cây hoa để hồi máu.

Blocklings Mod 2

Các bạn có thể Shift-click chuột phải vào Blockling của mình để truy cập giao diện nâng cấp. Các bạn có thể craft các món đồ nâng cấp cho Blockling của mình rồi đặt vào các slot nâng cấp tương ứng:

Blocklings Mod 3

Blocklings Mod 4

Blocklings Mod 5

Blocklings Mod 6

Khi chết, Blockling sẽ rơi ra một item dùng như trứng, các bạn có thể nhấp chuột phải xuống đất để hồi sinh Blockling của mình, nhưng nên lưu ý chúng chỉ giữ lại các upgrade Tier 1, vì thế hãy cẩn thận!

Hướng dẫn cài đặt Blocklings Mod 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Blocklings-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Blocklings.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Blocklings Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2