BlockBuster Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế nhắm tới những người chơi sử dụng Minecraft như một studio phim hoạt hình. Việc sử dụng Minecraft để làm ra những tiểu phẩm ngắn, những bộ phim hoạt hình đơn giản đã được rất nhiều các kênh youtube nổi tiếng trên internet áp dụng và mang lại cho họ rất nhiều tiếng tăm. Nhưng vào thời điểm đó công nghệ hạn chế, để làm ra những tiểu phẩm sử dụng Minecraft thường tốn rất nhiều công sức, đó là lý do tại sao BlockBuster xuất hiện!

BlockBuster Mod for Minecraft Logo

BlockBuster là một mod sở hữu rất nhiều các chức năng liên quan tới việc quản lý và kiến tạo các “xưởng phim” trong thế giới Minecraft của bạn, từ lập trình các góc quay đặc biệt, hướng di chuyển và cách di chuyển mượt của máy quay cho tới các lập trình hành động của các mô hình nhân vật. Không chỉ như vậy, một khó khăn mà các kênh youtube làm tiểu phẩm Minecraft thường gặp phải là việc tạo ra các tiểu phẩm mà nhân vật là các loại mob trong thế giới Minecraft cũng được giải quyết khi sử dụng Block Buster.

blockbuster mod for minecraft 01

blockbuster mod for minecraft 02

Với BlockBuster, những “đạo diễn” có thể tạo ra các mô hình nhân vật từ bất kỳ một model nào ở trong thế giới Minecraft, và có thể sử dụng skin từ bất kỳ account nào. Với bộ công cụ quay phim cực kỳ đầy đủ từ BlockBuster Mod, giờ đây để làm nên một tiểu phẩm chỉ cần một người đã có hiểu biết rõ về mod này làm việc là được, vô cùng tiết kiệm thời gian và nhân lực. BlockBuster Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

blockbuster mod for minecraft 03

blockbuster mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt BlockBuster Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, BlockBuster-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BlockBuster Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)