Biomes Bundle Mod 1.12.2, 1.11.2 cung cấp cho người chơi hàng chục các loại biomes mới, bổ sung vào thế giới của họ khiến cho thế giới Minecraft trở nên đáng để phiêu lưu hơn. Với các loại màu sắc đất đai, môi trường, cây cối và cách sắp xếp thiên nhiên mới, việc khám phá ra những vùng đất mới sẽ trở nên vô cùng thú vị đối với người chơi. Bạn là một người chơi Minecraft thích phiêu lưu khám phá? Bạn thích cảm giác khi tới được một vùng đất kỳ lạ hoàn toàn mới chưa từng thấy bao giờ? Có lẽ bạn sẽ muốn xem qua Biomes Bundle.

biomes bundle mod for minecraft logo

Minecraft là một game sinh tồn sáng tạo, tuy nhiên Mojang cũng muốn đưa vào game này yếu tố phiêu lưu mạo hiểm. Đó chính là lý do tại sao Nether hay The End tồn tại. Tuy nhiên người chơi lại bỏ ra phần lớn thời gian ở Overworld để sinh tồn. Nửa đầu game, người chơi không thể tới được các không gian còn lại nên Overworld là nơi duy nhất mà họ có thể khám phá. Đáng tiếc là game lại quá trú tâm vào khía cạnh “Realistic” nên hầu như các biomes đều lấy cảm hứng từ đời thật.

biomes bundle mod for minecraft 01

biomes bundle mod for minecraft 02

Game là nơi mà người chơi tìm đến khi họ muốn tìm ra thứ gì đó thú vị hơn đời thật, và việc đưa vào thế giới Minecraft những biomes lấy cảm hứng từ đời thật là một ý tưởng khá…lười biếng. Nhưng nhờ hệ thống Modding, những người có kinh nghiệm lập trình có thể tạo ra bất kỳ thứ gì mà họ muốn kể cả một gói biomes hoàn toàn mới. Biomes Bundle là một addons cho Open Terrain Generator, khi cài đặt 2 mod này người chơi có thể tạo ra một thế giới chứa đầy những biomes vô cùng đẹp và thú vị. Biomes Bundle yêu cầu Forge Mod Loader, Open Terrain Generator và Minecraft phiên bản 1.10.2.

biomes bundle mod for minecraft 03

biomes bundle mod for minecraft 04

biomes bundle mod for minecraft 05

biomes bundle mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Biomes Bundle Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Open Terrain Generator Mod, Biomes Bundle-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Biomes Bundle Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2