Biome Border Viewer Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Biome Border Viewer.

Biome Border Viewer mod for Minecraft logo

Biome Border Viewer thêm vào Minecraft một tính năng khá lạ. Tính năng này sẽ không trực tiếp thay đổi gameplay của Minecraft nhưng mình nghĩ nó sẽ rất được chào đón. Tính năng của Biome Border Viewer đó là cho người chơi nhìn thấy được các đường ranh giới giữa các Biome chỉ với một nút bấm.

Biome Border Viewer mod for Minecraft (2) Biome Border Viewer mod for Minecraft (3) Biome Border Viewer mod for Minecraft (4) Biome Border Viewer mod for Minecraft (5) Biome Border Viewer mod for Minecraft (6)

Cách nó hoạt động rất đơn giản. Khi Biome Border Viewer được cài đặt, bạn chỉ cần bấm phím “B” để kích hoạt tính năng của mod. Sau khi bấm phím B, nếu như bạn ở gần ranh giới giữa các Biome thì bạn sẽ nhìn thấy những dường kẻ màu xanh lá cây xung quanh bạn. Những đường kẻ màu xanh này chính là đường ranh giới giữa các biome. Khi bạn bước qua chúng thì tức là bạn cũng vừa bước vào một biome khác.

Biome Border Viewer  cho phép bạn thay đổi khá nhiều thứ của mod ở trong file config của nó:

  • Độ rộng của đường kẻ.
  • Màu sắc của đường kẻ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Biome Border Viewer mod for Minecraft (7) Biome Border Viewer mod for Minecraft (8) Biome Border Viewer mod for Minecraft (9) Biome Border Viewer mod for Minecraft (10) Biome Border Viewer mod for Minecraft (11) Biome Border Viewer mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Biome Border Viewer Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Biome-Border-Viewer-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Biome Border Viewer Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2