Bio Technik Mod 1.16.1/1.15.2. Nếu như bạn đã chơi Modded Minecraft lâu thì chắc hẳn bạn cũng biết đến Thermal Expansion. Thermal Expansion là một mod rất nổi tiếng trong thế giới Modded Minecraft. Thermal Expansion thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới. Một trong thứ mới mẻ mà Thermal Expansion đưa vào trò chơi là một loại năng lượng có tên Redstone Flux (viết tắt là RF). Đây cũng chính là chủ đề của mod Bio Technik.

Bio Technik mod for Minecraft logo

Bio Technik mang đến cho Minecraft một tính năng mới. Khi bạn giết các sinh vật trong trò chơi, chúng sẽ rơi ra RF Orbs. RF Orbs có màu đỏ và chúng tồn tại một thời gian ngắn trước khi chúng biến mất. Để nhặt được RF Orb, bạn sẽ cần đến RF Collector.

Khi đã có RF Collector, bạn sẽ tự động nhặt RF Orbs và năng lượng RF sẽ được lưu trữ trong RF Collector. Để lấy/phân tách chúng ra, bạn sẽ cần đến RF Extractor. Khi đã có RF Extractor, bạn chỉ cần chuột phải RF Collector vào RF Extractor là năng lượng RF sẽ được lấy ra.

Bio Technik mod for Minecraft (2) Bio Technik mod for Minecraft (3) Bio Technik mod for Minecraft (4) Bio Technik mod for Minecraft (5) Bio Technik mod for Minecraft (6) Bio Technik mod for Minecraft (7)

RF Extractor sẽ lưu trữ năng lượng RF ở trong nó và nó bạn cũng có thể lấy nó ra và cho vào các loại máy móc khác.

Bio Technik hiện tại hỗ trợ 2 loại năng lượng đó là Redstone Flux (RF) và Forge Energy (FE).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bio Technik mod for Minecraft (8) Bio Technik mod for Minecraft (9) Bio Technik mod for Minecraft (10) Bio Technik mod for Minecraft (11) Bio Technik mod for Minecraft (12) Bio Technik mod for Minecraft (13) Bio Technik mod for Minecraft (14) Bio Technik mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Bio Technik Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bio-Technik-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bio Technik Mod 1.14.3/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.12.2