LEGO Minecraft được thiết kế dựa trên trò chơi Minecraft – một trò chơi xây dựng khuyến khích sự sáng tạo không giới hạn, sự tìm tòi, khám phá… Minecraft được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích và được phụ huynh ủng hộ. Sự kết hợp của ông trùm đồ chơi xếp hình Lego và thương hiệu game “cũng xếp hình” Minecraft này thật tuyệt phải không nào. Và hôm nay, Billund Mod 1.7.10 cho Minecraft – Lego siêu đỉnh sẽ giúp cho các bạn có một trải nghiệm tuyệt với nhất khi lắp ghép Lego trong game y như ngoài đời thật luôn.

Billund Mod Minecraft - Lego siêu đỉnh 1

Billund Mod Minecraft - Lego siêu đỉnh 3

Lego (được đăng kí tên thương mại là chữ in hoa LEGO) là một dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình phổ biến được tập đoàn Lego chế tạo. Tập đoàn này thuộc sở hữu riêng có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. Lego là sản phẩm quan trọng nhất của công ty. Nó bao gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu cài được vào nhau, hình nhân mini và nhiều bộ phận khác. Những viên gạch lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách để tạo ra nhiều đồ vật như là xe cộ, tòa nhà và cả những robot làm việc. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ghép và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những cái mới.

Billund Mod Minecraft - Lego siêu đỉnh 2

Billund Mod Minecraft - Lego siêu đỉnh 4

Giờ đây, bạn có thể tùy ý sáng tạo những ngôi nhà Lego mong ước khi Lego ngoài đời thật rất hiếm và đắt tiền mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu. Mod cung cấp rất nhiều mẩu Lego nhỏ, phù hợp cho xây nhà, thuyền, xe tăng, thậm chí là cả máy bay hay tàu vũ trụ…

Billund Mod Minecraft - Lego siêu đỉnh 5

Billund Mod Minecraft - Lego siêu đỉnh Logo

Hướng dẫn cài đặt Billund Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Billund.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải về vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Billund Mod 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa update)