Đến với BiblioCraft: BiblioWoods Forestry Editions Mod 1.12, 1.11.2, BiblioCraft đưa vào Minecraft hàng loạt những lựa chọn mới mẻ để bạn có thể trang trí căn nhà của bản thân với những món đồ nội thất độc đáo và vô cùng đa dạng. Là một bộ mod vô cùng nổi tiếng được sử dụng trong nhiều modpack khác nhau và tới nay vẫn còn nhiều người đưa vào các modpack mới với mục đích cải thiện về khía cạnh trang trí nội thất và xây dựng kiến trúc. BiblioCraft làm bất cứ một ai thích xây dựng phải trầm trồ thán phục bởi lượng items trang trí mà mod này đưa vào game.

bibliowoods forestry editions mod for minecraft logo

Tuy nhiên khi cài đặt BiblioCraft cùng các loại mod cung cấp thêm các loại gỗ mới thì BiblioCraft lại không thể đọc được dữ liệu và tích hợp cùng các loại mod đó được. Và đối với một mod cung cấp rất nhiều loại gỗ mới bằng phương pháp lai tạo như Forestry, việc không thể sử dụng các loại gỗ đó để làm đồ nội thất đúng là một điểm trừ. Rất may mắn, BiblioCraft sở hữu rất nhiều các loại addons để tích hợp BiblioCraft với các mod thêm vào game các loại gỗ mới. Biblio: BiblioWoods Forestry Editions là một trong các addons đó.

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 01

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 02

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 03

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 04

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 05

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 06

Khi cài đặt BiblioCraft, BiblioCraft: BiblioWoods Forestry Editions và Forestry vào Minecraft, người chơi sẽ sở hữu một kho tàng đồ nội thất đa màu sắc vô cùng đa dạng. Những loại đồ nội thất này được chế tạo từ các loại gỗ khác nhau trong Forestry, và vẫn có các cơ chế hoạt động y hệt như các món đồ nội thất trong BiblioCraft. Biblio: BiblioWoods Forestry Editions yêu cầu Forge Mod Loader, BiblioCraft, Forestry và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.7.10.

bibliowoods forestry editions mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt BiblioCraft: BiblioWoods Forestry Editions Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, BiblioCraft, BiblioCraft: BiblioWoods Forestry Editions-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BiblioCraft: BiblioWoods Forestry Editions Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)