BetterNether Mod 1.16.1/1.15.2. The Nether là một phần lớn của thế giới Minecraft. Nhiều người gọi The Nether là địa ngục vì khung cảnh và môi trường của nó. Khi vào The Nether, bạn sẽ thấy nó rất là “đỏ” và nóng.

BetterNether mod for Minecraft logo

The Nether sẽ là nơi bạn đến để kiếm những thứ như Quartz, Glowstone, Nether Bricks, vân vân. The Nether còn có rất nhiều Lava và nó còn là nhà của những sinh vật đáng sợ như Zombie Pigman, Ghast, Magma Cube, Blaze hay Wither Skeleton nữa!

Thế nhưng, nhiều người vẫn thấy The Nether cần thêm thay đổi mới để The Nether là một nơi đa dạng hơn nữa. Xin giới thiệu vơi bạn BetterNether!

BetterNether mod for Minecraft (1) BetterNether mod for Minecraft (2) BetterNether mod for Minecraft (3) BetterNether mod for Minecraft (4) BetterNether mod for Minecraft (5)

BetterNether là một mod tập trung hết về việc cải thiện The Nether!

BetterNether đem đến rất nhiều thứ mới cho The Nether. Để bắt đầu, Nether sẽ có nhiều Biome mới của riêng nó như: Wart Forest, Nether Jungle, Nether Grasslands, Gravel Desert và Mushroom Forest. Ở những biome mới này, bạn sẽ tìm thấy những loại thực vật mới đặc biệt của mod! Để kể một số ví dụ như Egg Plants: Một loại cây nhỏ có hình như những quả trứng và chúng rất độc. Hay Eyes là những loại vine mọc từ trần The Nether, chúng trông khá đáng sợ. Và còn rất nhiều thứ như Black Apple, Nether Grass, Nether Reeds, Magma Flower, vân vân.

BetterNether cũng thêm vào nhiều loại item mới nữa mà mình sẽ để các bạn khám phá!

BetterNether mod for Minecraft (6) BetterNether mod for Minecraft (7) BetterNether mod for Minecraft (8) BetterNether mod for Minecraft (9) BetterNether mod for Minecraft (10) BetterNether mod for Minecraft (11) BetterNether mod for Minecraft (12) BetterNether mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt BetterNether Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, BetterNether-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BetterNether Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2