Better Railroads Mod 1.12.2 là một mod nhắm đến việc cải tiến các chức năng, công dụng của các loại đường ray trong thế giới Minecraft. Những thứ đáng chú ý mà mod này bao gồm đó là những loại rail mới tốt hơn và những loại carts đặc biệt cho phép người chơi di chuyển, vận chuyển người chơi, sinh vật, item bằng những cách nhanh và gọn gàng hơn. Tất cả những loại đường ray được bao gồm trong mod này có thể được đặt mà không cần bất kỳ block đỡ phía dưới, kể cả đặt trên mặt nước mà không hề bị hỏng.

Better Railroads Mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, người chơi có thể xây dựng những đoạn đường ray dài để di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách nhanh chóng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: vận chuyển hàng hóa, di chuyển đến các địa điểm mà họ đã từng tới,… Tuy hệ thống đường ray có ích như vậy nhưng Mojang cho rằng “Thứ gì không hỏng thì không cần đụng vào”, kết quả là hệ thống này vẫn như vậy từ những phiên bản đầu tiên của Minecraft.

Better Railroads Mod for minecraft 07Better Railroads Mod for minecraft 06Better Railroads Mod for minecraft 05Better Railroads Mod for minecraft 04Better Railroads Mod for minecraft 03Better Railroads Mod for minecraft 02Better Railroads Mod for minecraft 01

Với Better Railroads, người chơi có thể xây dựng được những đoạn đường ray bằng gỗ, bằng sắt cùng nhiều loại đường ray đặc biệt: đường ray giữ xe, đường ray giảm tốc, đường ray đẩy, đường ray giao, đường ray nảy. Tất cả các loại đường ray này có thể được đặt trên mặt nước và trên không trung nên việc xây dựng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra người chơi còn có thể chế tạo được Speed Cart – Một loại Minecart nâng cấp không thể bị chặn bởi các loại mob và khi di chuyển thì luôn di chuyển ở tốc độ cao nhất.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Better Railroads Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Railroads-Mod-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Railroads Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2