Better Graves Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Better Graves.

Better Graves mod for Minecraft logo

Bạn đã bao giờ bị mất hết vật phẩm khi chết chưa? Có thể bạn chết ở quá xa và khi bạn đến nơi để nhặt đồ thì chúng đã bị despawn. Cũng có thể bạn bị rơi vào trong lava và… bạn biết điều gì xảy ra rồi đó. Nếu như điều này là một rắc rối lớn đối với bạn thì Better Graves là mod sẽ giúp bạn giải quyết điều đó!

Better Graves mod for Minecraft (2) Better Graves mod for Minecraft (3) Better Graves mod for Minecraft (4) Better Graves mod for Minecraft (5)

Better Graves là một mod đơn giản. Sau khi Better Graves được cài đặt, mỗi lần bạn chết thì mod sẽ tự động tạo ra một ngôi mộ ở vị trí mà bạn chết. Ngôi mộ này sẽ chứa tất cả các đồ đạc trên người của bạn, bạn chỉ cần chỉ vào nó rồi nhấn chuột phải để lấy lại vật phẩm của mình. Nó đảm bảo bạn sẽ không bị mất gì cả khi chết!

Một tính năng nhỏ mà rất hay của mod đó là khi bạn lấy lại vật phẩm từ ngôi mộ của bạn, chúng sẽ được sắp xếp lại đúng vị trí ở trong hòm đồ trước khi bạn chết!

Better Graves mod for Minecraft (6) Better Graves mod for Minecraft (7) Better Graves mod for Minecraft (8) Better Graves mod for Minecraft (9) Better Graves mod for Minecraft (10) Better Graves mod for Minecraft (11) Better Graves mod for Minecraft (12) Better Graves mod for Minecraft (13) Better Graves mod for Minecraft (14) Better Graves mod for Minecraft (15) Better Graves mod for Minecraft (16) Better Graves mod for Minecraft (17) Better Graves mod for Minecraft (18) Better Graves mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Better Graves Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2/1.16snapshot