Better Deco Mod 1.12.2. Bạn cảm thấy Minecraft có quá ít những loại vật liệu sử dụng để trang trí nhà cửa? Bạn là một kiến trúc sư tập sự đang có cảm hứng thiết kế nội thất nhưng số lượng item trong Minecraft là không đủ? Hay đơn giản là bạn chỉ đang muốn có một vài con gấu bông trang trí đầu giường để chỗ ngủ của bạn nhìn không quá trống trải? Dù là gì đi chăng nữa, Better Deco sẽ giúp bạn “nâng tầm” nội thất nhà ở của bạn lên một tầm cao mới!

Better Deco mod for minecraft logo

Minecraft là một game sandbox tự do nơi người chơi có thể xây dựng bất kỳ thứ gì mà họ muốn. Những tòa tháp khổng lồ, những cỗ máy tự động, những tòa kiến trúc vĩ đại hay những ngôi nhà ấm cúng, miễn là người chơi có đủ quyết tâm. Thậm chí game còn có một chế độ dành riêng cho những người chơi thích xây dựng có tên gọi “Chế độ sáng tạo” (Creative Mode). Ở chế độ này người chơi có thể lấy bất kỳ item gì với số lượng vô hạn để tạo ra những tòa kiến trúc như ý muốn.

Better Deco mod for minecraft 01 Better Deco mod for minecraft 02 Better Deco mod for minecraft 03 Better Deco mod for minecraft 04

Tuy nhiên đối với một số người chơi thích xây dựng nhà cửa, thứ mà họ cảm thấy Minecraft làm tệ nhất là những loại vật liệu trang trí nội thất. Nếu cố sử dụng đồ thay thế thì nội thất của nhà họ sẽ trông rất chắp vá, thiếu tính nghệ thuật. Với Better Deco, người chơi có thể chế tạo ra những món đồ trang trí đặc sắc hơn, lại vẫn giữ tính “Vanilla” của game, không quá khác biệt với những loại vật liệu khác của Minecraft.

Better Deco mod for minecraft 05 Better Deco mod for minecraft 06 Better Deco mod for minecraft 07 Better Deco mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Better Deco Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Deco-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Deco Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12