Better Compass Mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer mang nickname Lemon. Anh được biết đến với những mod khá nổi tiếng nhưng đơn giản khác, được sử dụng trong rất nhiều Mod Pack khác nhau như Simple Teleporters cho phép người chơi chế tạo những bệ dịch chuyển tức thời tiện lợi hay AutoPlant mod cho phép tự động trồng hạt giống khi hạt giống nằm trên mặt đất quá lâu. Các mod được anh lập trình đều có cơ cấu đơn giản nên khi được sử dụng trong các modpack thường không gây xung đột.

Better Compass mod for minecraft logo

Better Compass cũng là mod như vậy. Sử dụng những dữ liệu gần như đã có sẵn trong Minecraft nên những mod của Lemon thường có dung lượng rất nhẹ. Better Compass thay đổi cách hoạt động của item compass trong game, biến nó trở thành một dụng cụ dễ sử dụng hơn và có thể thay đổi điểm chỉ tới tuỳ theo người chơi thay vì chỉ có thể chỉ về hướng của spawn. Như vậy người chơi có thể đánh dấu những địa điểm khác nhau tuỳ theo ý muốn mà không cần mò mẫm đường nữa.

Better Compass mod for minecraft 07Better Compass mod for minecraft 06Better Compass mod for minecraft 05Better Compass mod for minecraft 04Better Compass mod for minecraft 03Better Compass mod for minecraft 02Better Compass mod for minecraft 01

Do không thay đổi gì ngoài cách hoạt động của compass, người chơi có thể chế tạo compass với công thức cơ bản của game. Sau đó, với compass trên tay, người chơi có thể ấn chuột phải vào một block nhất định để đánh dấu hướng đi tới block đó. Tất nhiên như Vanilla Compass, compass này khi đặt vào item frame cũng sẽ không hoạt động. Để sử dụng trên server thì cần cài đặt trên cả server và client của mỗi người chơi.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Better Compass Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Compass-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Compass Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2