Better Burnings Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Better Burnings.

Better Burnings mod for Minecraft logo

Better Burnings được tạo ra với mục đích cải thiện một số thứ liên quan đến lửa ở trong Minecraft! Tính năng của Better Burnings rất đơn giản nhưng cũng rất hay.

Đầu tiên, Better Burnings sẽ làm cho Skeleton đang bị bốc cháy bắn ra cung tên lửa. Khi Skeleton bị bốc cháy thì cung tên nó bắn ra có 70% khả năng làm cho bạn bị bốc cháy!

Better Burnings mod for Minecraft (2) Better Burnings mod for Minecraft (3)

Flint And Steel giờ sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn khi bạn tấn công bằng nó. Tính năng này khá đơn giản. Nó làm cho Flint And Steel trở nên tốt hơn nếu như bạn muốn sử dụng nó làm vũ khí!

Better Burnings mod for Minecraft (4) Better Burnings mod for Minecraft (5)

Better Burnings cũng thêm vào Minecraft một tính năng  mới rất hay gọi là “Fire Damage Spread”.  Fire Damage Spread cho phép các sinh vật đang bị bốc cháy có khả năng (30%) làm sinh vật khác bị bốc cháy bằng cách tấn công chúng với tay không.

Ngoài ra, Better Burnings cũng có một số tính năng đơn giản khác như làm cho người chơi hết bốc cháy ngay lập tức khi nhận được Fire Resistance hay sửa một số lỗi làm cho động vật bốc cháy khi chết không rơi ra thịt chín.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Burnings mod for Minecraft (6) Better Burnings mod for Minecraft (7) Better Burnings mod for Minecraft (8) Better Burnings mod for Minecraft (9) Better Burnings mod for Minecraft (10) Better Burnings mod for Minecraft (11) Better Burnings mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Better Burnings Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Burnings-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Burnings Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4