Better Beacon Placement Mod 1.16.1/1.15.2. Beacon là một block rất mạnh ở trong Minecraft. Beacon có khả năng cho tất cả người chơi trong một khu vực rất rộng những hiệu ứng như Speed, Jump Boost, Haste, Regeneration, Resistance và Strength.

Better Beacon Placement mod for Minecraft logo

Thế nhưng, để có được Beacon và để nó có thể hoạt động ở mức tối đa, bạn sẽ phải mất rất nhiều tài nguyên. Riêng việc chế tạo Beacon, bạn đã cần đến 1 Nether Star. Để Beacon có thể hoạt động ở hiệu suất cao nhất, bạn sẽ cần thêm 164 block Iron, Gold, Diamond hoặc Emerald.

Better Beacon Placement là một mod sẽ không làm cho Beacon rẻ hơn nhưng nó sẽ làm cho việc đặt Beacon xuống trở nên dễ dàng hơn.

Better Beacon Placement mod for Minecraft (2) Better Beacon Placement mod for Minecraft (3) Better Beacon Placement mod for Minecraft (4) Better Beacon Placement mod for Minecraft (5)

Khi bạn cầm Iron, Gold, Diamond hoặc Emerald block ở trên tay, bạn chỉ cần chuột phải vào Beacon là nó sẽ tự đặt các block đó xuống cho bạn. Nếu như có các block khác cản đường, nó cũng sẽ tự động phá các block đó để đặt các block trên tay bạn xuống. Bạn còn có thể shift+chuột phải để đặt xuống 64 block (1 stack) cùng một lúc.

Better Beacon Placement cũng làm việc gỡ bỏ Beacon trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần phá Beacon là các block ở dưới nó cũng sẽ tự động bị phá (bạn có thể tắt tùy chỉnh này ở trong file config của mod).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Beacon Placement mod for Minecraft (6) Better Beacon Placement mod for Minecraft (7) Better Beacon Placement mod for Minecraft (8) Better Beacon Placement mod for Minecraft (9) Better Beacon Placement mod for Minecraft (10) Better Beacon Placement mod for Minecraft (11) Better Beacon Placement mod for Minecraft (12) Better Beacon Placement mod for Minecraft (13) Better Beacon Placement mod for Minecraft (14) Better Beacon Placement mod for Minecraft (15) Better Beacon Placement mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Better Beacon Placement Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Beacon-Placement-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Beacon Placement Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2