Beta+ Mod 1.13.2, 1.12.2. Nếu như bạn đang tìm một trải nghiệm mới mẻ cho Minecraft thì Beta+ chính là mod dành cho bạn!

Beta+ mod for Minecraft logo

Beta+ đưa vào Minecraft một loại terrain generation mới hay World Type mới tên là Beta+. Nói là mới thì không chính xác lắm vì loại địa hình mới này thực chất đã từng tồn tại trong Minecraft. Loại địa hình này là loại địa hình ở những phiên bản Beta của Minecraft!

Để thế giới của bạn có loại địa hình này, bạn sẽ cần tạo một thế giới mới, ấn vào “More World Options” rồi chỉnh World Type thành Beta+. Mod cũng cho phép bạn tùy chỉnh khá nhiều thứ về địa hình khi bạn nhấn vào Customize.

Beta+ mod for Minecraft (2) Beta+ mod for Minecraft (3) Beta+ mod for Minecraft (4) Beta+ mod for Minecraft (5) Beta+ mod for Minecraft (6) Beta+ mod for Minecraft (7) Beta+ mod for Minecraft (8) Beta+ mod for Minecraft (9) Beta+ mod for Minecraft (10)

Beta+ tuy thay đổi địa hình của Minecraft về những phiên bản Beta nhưng nó vẫn giữ cả những gì mới của những phiên bản hiện tại. Tức bạn sẽ vẫn tìm thấy những biome mới nhất của game. Điều này làm đôi lúc bạn sẽ thấy sự trỗn lẫn lạ lùng giữa các biome với nhau trông rất hay! Bạn cũng có thể tìm thấy những công trình mới như Desert Temples, Jungle Temples, Woodland Mansion, Ocean Monument, vân vân.

Beta+ cũng có nhiều những chi tiết nhỏ và bí mật mà tác giả cố tình dấu để làm ngạc nhiên người chơi (Ví dụ như vùng đất Far Lands chẳng hạn!).

Beta+ mod for Minecraft (11) Beta+ mod for Minecraft (12) Beta+ mod for Minecraft (13) Beta+ mod for Minecraft (14) Beta+ mod for Minecraft (15) Beta+ mod for Minecraft (16) Beta+ mod for Minecraft (17) Beta+ mod for Minecraft (18) Beta+ mod for Minecraft (19) Beta+ mod for Minecraft (20) Beta+ mod for Minecraft (21) Beta+ mod for Minecraft (22) Beta+ mod for Minecraft (23) Beta+ mod for Minecraft (24) Beta+ mod for Minecraft (25) Beta+ mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Beta+ Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Beta+-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Beta+ Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2