Beta Health mod 1.12.2. Minecraft đã trải một thời gian dài phát triển. Nếu để so sáng Minecraft ngày trước và bây giờ, bạn có thể thấy nói nó là 2 game hoàn toàn khác nhau. Ở những phiên bản đầu tiên, nhiều tính năng tiện ích hỗ trở người chơi hay nhiều “gameplay mechanic” của Minecraft vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa được phát triển như bây giờ.

Beta Health mod for Minecraft logo

Rất nhiều người muốn cảm nhận lại cái cảm giác mà Minecraft Beta hay Alpha mang lại. Có một số cho rằng đó là những phiên bản hay hơn, một số thì chỉ muốn hoài niệm khoảng thời gian bắt đầu Minecraft. Và Beta Health là một mod sẽ đáp ứng được phần nào mong muốn đó.

Beta Health mod for Minecraft (1) Beta Health mod for Minecraft (2)

Beta Health mang lại một tính năng cũ về “Health” đã từng tồn tại ở Minecraft. Nếu các bạn chưa biết, ngày trước, bạn chỉ có thanh máu trong Minecraft và không có thanh “Hunger”.  Lúc đó, để hồi máu, bạn chỉ cần ăn bất cứ đồ ăn gì là máu bạn sẽ hồi ngay lập tức. Beta Health mang lại tính năng này! Beta Health xóa bỏ hệ thống “Hunger” hiện tại, tức bạn sẽ không đói bụng và những thứ liên quan đến thanh Hunger cũng bị xóa bỏ. Một tính năng nữa của mod là đồ ăn sẽ không stack với nhau mà mỗi một đồ ăn bất kỳ sẽ chiếm tới một ô trong hành trang của bạn. Giống hệt như ngày trước vậy!

Beta Health mod for Minecraft (3) Beta Health mod for Minecraft (4) Beta Health mod for Minecraft (5) Beta Health mod for Minecraft (6) Beta Health mod for Minecraft (7) Beta Health mod for Minecraft (8) Beta Health mod for Minecraft (9) Beta Health mod for Minecraft (10) Beta Health mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Beta Health Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Beta-Health-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Beta Health Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2