Berry Good Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Berry Good.

Berry Good mod for Minecraft logo

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp muốn ăn Berry nhưng lại lỡ trồng nó xuống đất không? Hay bạn cảm thấy Berry là một vật phẩm không có nhiều công dụng và thất vọng về nó? Nếu như bạn trả lời có thì Berry Good sẽ là một mod dành cho bạn!

Berry Good mod for Minecraft (2) Berry Good mod for Minecraft (3) Berry Good mod for Minecraft (4) Berry Good mod for Minecraft (5)

Berry Good là một mod nhỏ và đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một số tính năng mới và vật phẩm mới liên quan đến Berry.

  • Berry giờ sẽ không thể sử dụng để trồng xuống đất nữa. Thay vào đó, Berry Good thêm vào Minecraft một hạt giống riêng cho Berry đó là Berry Pips (có được từ việc cho Berry vào ô chế tạo, một Berry = 2 Berry Pips).
  • Berry Pips cũng có thể được sử dụng trong Composter.
  • Bạn có thể kết hợp Sweet Berries với Raw Pork để tạo ra một loại đồ ăn mới Sweet Berry Mince. Bạn cũng có thể nướng Sweet Berry Mince lên thành Sweet Berry Meatballs.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Berry Good mod for Minecraft (6) Berry Good mod for Minecraft (7) Berry Good mod for Minecraft (8) Berry Good mod for Minecraft (9) Berry Good mod for Minecraft (10) Berry Good mod for Minecraft (11) Berry Good mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Berry Good Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Berry-Good-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Berry Good Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4