benfah’s Timber Mod 1.15.2. Như các bạn đã biết, gỗ là một loại tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Nó là tài nguyên đầu tiên bạn khai thác ở gần như bất cứ thế giới mới nào. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều gỗ cho rất nhiều các việc khác nhau nữa ở trong tương lai như sử dụng để chế tạo dụng cụ, sử dụng làm nhiên liệu, sử dụng làm vật liệu xây dựng/trang trí và rất nhiều thứ nữa.

benfah_s Timber Mod mod for Minecraft logo

Thế nhưng, vì bản chất cần đến rất nhiều gỗ của trò chơi mà nó có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian để khai thác nó. Một trong những cách khai thác gỗ hiệu quả là xây hẳn một “tree farm” để bạn có thể khai thác nó một cách hiệu quả hơn. Dù vậy đi nữa, nó vẫn có thể tốn rất nhiều thời gian.

Xin giới thiệu với các bạn benfah’s Timber Mod! benfah’s Timber Mod là một mod được tạo ra với mục đích đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ trong Minecraft. Tính năng của benfah’s Timber Mod sẽ làm việc chặt cây trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (2) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (3) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (4) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (5)benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (6)

Với benfah’s Timber Mod bạn chỉ cần chặt một khúc gỗ là cả cái cây sẽ đổ. Nếu như bạn chỉ muốn chặt một khúc mà không phải cả cây thì bạn có thể giữ Shift khi chặt nó. Tính năng này cũng chỉ hoạt động lên cây nên bạn không chặt nhầm cả ngôi nhà bằng gỗ của bạn!

benfah’s Timber Mod cũng có một vài tùy chỉnh mà bạn có thể bật lên ở phần config của mod nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (7) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (8) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (9) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (10) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (11) benfah_s Timber Mod mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về benfah’s Timber Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot