You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Bed Patch Mod 1.12.2/1.11.2 (Sửa lỗi kẹt ở trong giường trong Minecraft)

By tmq ❘ December 1, 2018 ❘ 747 lượt xem

Bed Patch mod 1.12.2/1.11.2 là một Server Mod nhỏ được lập trình với mục đích sửa một lỗi thường gặp trong Minecraft Vanilla mà đôi khi khiến cho người chơi bị kẹt ở trong giường khi dịch chuyển hoặc thay đổi sang một chiều không gian khác. Khi trường hợp này xảy ra cách duy nhất để khắc phục đó là thoát khỏi game để giúp cho nhân vật của bạn ra khỏi giường. Lỗi này thường xuyên xảy ra và tồn tại bắt đầu từ phiên bản 1.10.2 và cho tới hiện tại vẫn chưa được sửa hoàn toàn.

Bed Patch mod for minecraft logo

Một loại mod khác có tên Bed Bugs đã cố thử giải quyết lỗi này bằng cách cung cấp cho người chơi một cách để tự kick họ ra ngoài màn hình menu chính. Phương pháp này tiết kiệm thời gian cho người dùng bởi như vậy họ sẽ không cần khởi động lại Minecraft, nhưng phương pháp này không thật sự giải quyết được lỗi thật sự. Và nếu người chơi gặp lỗi liên tục, họ vẫn phải tự thoát game để có thể sửa được lỗi.

Bed Patch mod for minecraft 06Bed Patch mod for minecraft 05Bed Patch mod for minecraft 04Bed Patch mod for minecraft 03Bed Patch mod for minecraft 02Bed Patch mod for minecraft 01

Bed Patch mod chứa những đoạn mã can thiệp trực tiếp vào những mã xoay quanh cơ chế sử dụng giường. Với khả năng lập trình của tác giả, Bed Patch thực sự sửa được vấn đề khiến cho lỗi này xảy ra, giúp người chơi không bị kẹt ở trong giường một chút nào nữa. Nếu những người chơi server của bạn gặp thường xuyên gặp phải lỗi này bạn có thể cài đặt Bed Patch trực tiếp vào server để khắc phục. Bed Patch có thể cài đặt cho các phiên bản Minecraft khác nhau. Bed Patch can thiệp trực tiếp vào mã nguồn của Minecraft nên có thể gây xung đột với các mod khác nên cần chú ý nêu bạn có ý định cài đặt nhiều mod cùng lúc.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Bed Patch Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bed-Patch-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bed Patch Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

1 Kim Cương2 Kim Cương3 Kim Cương4 Kim Cương5 Kim Cương (Đánh giá: 5.001 lượt bình chọn)

Tags: