Beach Slimes Mod 1.16.1/1.15.2. Như các bạn đã biết, trong Minecraft có một sinh vật có tên là Slimes. Slimes là những khối vuông có màu xanh lá cây. Chúng di chuyển bằng việc nhảy (hopping). Slimes có các kích cỡ khác nhau. Khi bạn giết một Slimes kích cỡ to thì chúng sẽ vỡ ra thành những con Slimes kích cỡ nhỏ hơn. Slimes cũng rơi Slimeball khi chết và Slimeball có thể được sử dụng để chế tạo Lead, Magma Cream, Slime Block hay Sticky Piston.

Beach Slimes mod for Minecraft logo

Slimes thường được coi là một sinh vật khá… dễ thương ở trong Minecraft. Từ hình ảnh cho đến hoạt động của chúng thực sự trông rất ngộ nghĩnh! Đặc biệt là Slimes cỡ bé nhất, chúng luôn cố gắng tấn công bạn nhưng sẽ không gây sát thương.

Beach Slimes mod for Minecraft (2) Beach Slimes mod for Minecraft (3) Beach Slimes mod for Minecraft (4) Beach Slimes mod for Minecraft (5)

Beach Slimes là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một loại Slimes mới có màu xanh nước biển! Loại Slimes mới này có tên là Beach Slimes. Beach Slimes có đặc tính giống với Slimes thường nhưng khác là chúng có màu xanh. Beach Slimes chỉ có thể xuất hiện một cách bình thường (naturally) ở biome biển (beach). Beach Slimes thường xuất hiện ở cỡ nhỏ và vừa nhưng thỉnh thoảng cũng có con cỡ to. Beach Slimes cũng rơi ra Slimeball khi chết nhưng có khả năng ra rơi nhiều hơn một chút!

Beach Slimes mod for Minecraft (6) Beach Slimes mod for Minecraft (7) Beach Slimes mod for Minecraft (8) Beach Slimes mod for Minecraft (9) Beach Slimes mod for Minecraft (10) Beach Slimes mod for Minecraft (11) Beach Slimes mod for Minecraft (12)Beach Slimes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric.
 • Fabric API.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Beach Slimes Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.1