BDM Mod 1.12.2. Minecraft được biết đến là một tựa game sinh tồn. Thế nhưng, nếu bạn chơi Minecraft thì bạn không thể nào bỏ qua được khía cạnh sáng tạo của nó. Minecraft còn có một chế độ riêng chỉ dành cho điều này chính là Creative Mode!

BDM mod for Minecraft logo

BDM chính là mod cho Minecraft dành riêng cho Creative Mode. BDM là viết tắt của Billy’s Deco Mod. BDM là mod tập trung hết vào việc trang trí, xây dựng và sáng tạo. Lý do BDM chỉ dành cho chế độ Creative Mode vì các đồ vật mới của mod đều không có công thức chế tạo, có nghĩa bạn không thể lấy chúng qua cách thức thông thường là chế tạo.

BDM mod for Minecraft (1) BDM mod for Minecraft (2) BDM mod for Minecraft (3) BDM mod for Minecraft (4)

BDM thêm vào Minecraft rất nhiều thứ như bàn gỗ/đá cao thấp khác nhau, ghế, đèn bàn, tủ, kệ bếp, lửa trại, bánh pizza, vân vân. Ngoài ra, BDM còn có thêm cả trang trí cho mùa Giáng Sinh này như Cây thông, tất, quà, đèn,… vân vân.

BDM sẽ là một mod rất tốt cho bạn nếu như bạn là người chơi tập trung vào khía cạnh sáng tạo của Minecraft. Chúc các bạn có một khoảng thời gian chơi game vui vẻ!

BDM mod for Minecraft (5) BDM mod for Minecraft (6) BDM mod for Minecraft (7) BDM mod for Minecraft (8) BDM mod for Minecraft (9) BDM mod for Minecraft (10) BDM mod for Minecraft (11) BDM mod for Minecraft (12) BDM mod for Minecraft (13) BDM mod for Minecraft (14) BDM mod for Minecraft (15) BDM mod for Minecraft (16) BDM mod for Minecraft (17) BDM mod for Minecraft (18) BDM mod for Minecraft (19) BDM mod for Minecraft (20) BDM mod for Minecraft (21) BDM mod for Minecraft (22)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt BDM Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BDM Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2