Batman Command Block cho Minecraft – Tập làm Người Dơi – là một đoạn mã được lập trình để Command Block – một block thường được sử dụng trong việc xây dựng các Adventure Map, tạo ra những sinh vật kỳ lạ, những hiệu ứng đặc biệt không tồn tại trong Minecraft mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì cả – có thể đọc được và tạo ra những item có chủ đề về một siêu anh hùng nổi tiếng trên khắp thế giới được sáng tác bởi công ty truyện tranh DC Comics: Batman.

Tác giả:

Command – Batman by McMakistein
Link: https://mcmakistein.com/creations/batman
Creator: https://youtube.com/McMakistein

BBatman Command Block cho Minecraft - Tập làm Người Dơi logo

Batman hay tên thật là Bruce Wayne – Là một tỷ phú, một tay chơi, một nhà công nghiệp, một nhà từ thiện và là chủ sở hữu của Wayne Enterprises. Chứng kiến cái chết của cha mẹ khi còn là một đứa trẻ, anh thề sẽ trả thù tội phạm và theo đuổi lý tưởng về công lý. Wayne đào tạo bản thân cả về thể chất và trí tuệ và mang trang phục chủ đề dơi để chống tội phạm.Batman hoạt động trong thành phố Gotham với sự trợ giúp bởi các nhân vật khác nhau bao gồm cộng sự của anh – Robin, quản gia Alfred, Ủy viên cảnh sát Gordon,…

Batman Command Block cho Minecraft - Tập làm Người Dơi 01

Batman Command Block cho Minecraft - Tập làm Người Dơi 02

Nếu bạn là một người biết tới người dơi, chắc hẳn bạn luôn muốn tự mình trở thành một siêu anh hùng như vậy: Một người tuy chỉ là người bình thường nhưng sức khỏe thể chất vô cùng đáng sợ, biết mọi loại võ thuật, có thể đánh tay đôi hay một mình chống lại cả băng nhóm, có những món vũ khí, trang bị hiện đại tối tân và đặc biệt là chiếc Bat Mobile để có thể truy đuổi tội phạm! Command Block này sẽ đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn để trở thành Batman trong thế giới Minecraft! Để sử dụng Batman Command Block bạn sẽ phải cài đặt Resource Pack đặc chế và phải sử dụng Minecraft phiên bản 1.10.2.

Batman Command Block cho Minecraft - Tập làm Người Dơi 03

Batman Command Block cho Minecraft - Tập làm Người Dơi 04

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm các Command block được tạo 100% bới người Việt rất hay ở đây: Command Block cho Minecraft hoặc bản tiếng anh ở đây: Command Block for Minecraft.

Hướng dẫn cài đặt Batman Command Block cho Minecraft – Tập làm Người Dơi

    • Sử dụng Minecraft phiên bản 1.10.2.
    • Vào game đánh mã /give tên của bạn minecraft:command_block (Lưu ý chỉ dùng cho Minecraft phiên bản 1.9 hoặc 1.10 thôi nhé)
    • Đặt khối lệnh xuống đất rồi copy mã bên dưới và nhấn “Always Active” ở phần ô “Need Redstone”. Copy khối lệnh ở đây. (Lưu ý là có 4 khối lệnh nên bạn phải lấy 4 khối commandblock rồi add đủ 4 lần nhé)
    • Cài Resource Pack riêng của Batman Command Block tại đây: http://www.files.mc-vn.net/index.php?act=dl&id=1487314628
    • Hoặc các bạn có thể làm theo hướng dẫn ở bài sau: Hướng dẫn sử dụng Command Block cho Minecraft