Basic Nether Ores Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Basic Nether Ores.

Basic Nether Ores mod for Minecraft logo

Basic Nether Ores là một mod đơn giản. Nó thêm vào Nether các khoáng sản thông thường mà bạn thường có thể tìm thấy ở Overworld như Iron, Gold, Coal, Diamond, Emerald, vân vân.

Mục đính chính của mod là cho người chơi thêm nhiều khả năng và lựa chọn mới trong việc khai thác khoáng sản. Nếu như bạn cảm thấy chán với việc đi “Caving” hoặc “Branch Mining” để tìm khoáng sản thì giờ bạn còn có một lựa chọn nữa là Nether. Ngoài ra, mod cũng làm cho Nether đáng để khám phá hơn nữa bằng cách thêm các tài nguyên vào Nether.

Basic Nether Ores mod for Minecraft (2) Basic Nether Ores mod for Minecraft (3) Basic Nether Ores mod for Minecraft (4) Basic Nether Ores mod for Minecraft (5)

Nơi xuất hiện của các loại khoáng sản ở trong Nether có thể khá là ngẫu nhiên. Để biết rõ được chúng xuất hiện ở đâu, bạn có thể chỉ vào nó.

Basic Nether Ores cũng thêm vào Minecraft các loại khoáng sản thông dụng từ các mod khác như Uranium, Copper, Silver, vân vân vào trong Nether. Theo mặc định thì chúng sẽ không xuất hiện nhưng bạn có thể thay đổi nó ở file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Basic Nether Ores mod for Minecraft (6) Basic Nether Ores mod for Minecraft (7) Basic Nether Ores mod for Minecraft (8) Basic Nether Ores mod for Minecraft (9) Basic Nether Ores mod for Minecraft (10) Basic Nether Ores mod for Minecraft (11) Basic Nether Ores mod for Minecraft (12) Basic Nether Ores mod for Minecraft (13) Basic Nether Ores mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Basic Nether Ores Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Basic-Nether-Ores-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Basic Nether Ores Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2