Bamboo Everything Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Bamboo Ladders.

Bamboo Everything mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết thì phiên bản mới nhất của Minecraft – phiên bản 1.14 thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới. Từ những tính năng mới, thay đổi mới cho đến những vật phẩm mới, 1.14 quả là một cập nhật lớn cho trò chơi. Một trong những thứ mới được giới thiệu đến với người chơi đó chính là Bamboo và Bamboo Jungles.

Bamboo (Tre) là một loại cây mới của Minecraft. Bamboo xuất hiện một cách tự nhiên ở Bamboo Jungles. Bamboo có khá nhiều công dụng hữu ích. Nó có thể được sử dụng để chế tạo Scaffolding hoặc Stick. Nó có thể được làm nhiên liệu đốt hay cho những con Panda ăn. Bamboo cũng có thể được sử dụng làm vật trang trí nữa.

Bamboo Everything mod for Minecraft (2) Bamboo Everything mod for Minecraft (3) Bamboo Everything mod for Minecraft (4) Bamboo Everything mod for Minecraft (5) Bamboo Everything mod for Minecraft (6) Bamboo Everything mod for Minecraft (7)

Bamboo Everything là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới được chế tạo từ Bamboo. Với Bamboo Everything, bạn có thể chế tạo Bamboo Ladder, Bamboo Fence và Bamboo Fence Gate.

Hiện tại, Bamboo Everything chỉ có một số vật phẩm mới nhưng tác giả của mod có ý định thêm vào những vật phẩm mới nữa như Bamboo Door trong thời gian gần!

Bamboo Everything cũng có 2 bản mod riêng dành cho người sử dụng Fabric hoặc Forge.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bamboo Everything mod for Minecraft (8) Bamboo Everything mod for Minecraft (9) Bamboo Everything mod for Minecraft (10) Bamboo Everything mod for Minecraft (11) Bamboo Everything mod for Minecraft (12) Bamboo Everything mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader, Fabric API, Ladder API

Forge Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Bamboo Everything Mod 1.14.4/1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.16.1 (Forge)

Download > Tải về phiên bản 1.15.2 (Forge)

Download > Tải về phiên bản 1.14.4/1.14.3/1.14.2/1.14.1 (Fabric)

Download > Tải về phiên bản 1.14.4/1.14.3/1.14.2/1.14.1 (Forge)