Bamboo 2 Modded Boogaloo Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Bamboo 2 Modded Boogaloo.

Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft logo

Bamboo là một loại cây khá mới mẻ của Minecraft. Chỉ mới được thêm vào Minecraft ở phiên bản 1.14, Bamboo xuất hiện một cách tự nhiên ở Bamboo Jungles. Bamboo có khá nhiều công dụng hữu ích. Nó có thể được sử dụng để chế tạo Scaffolding hoặc thay thế cho Plank để chế tạo Sticks. Nó có thể được sử dụng để làm nhiên liệu cho Furnace hay làm đồ ăn cho Panda. bModded Boogaloo là một mod nhỏ nhằm thêm vào Minecraft một vài công dụng đơn giản nữa cho Bamboo.

Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (1) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (2) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (3) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (4)

Modded Boogaloo sẽ làm cho Bamboo thành một vật phẩm có thể ăn được. Bạn có thể ăn Bamboo sống hoặc nướng nó lên ở trong Furnace. Nếu như bạn ăn sống nó thì bạn sẽ bị hiệu ứng Slow và giá trị dinh dưỡng của nó cũng không cao. Nếu như bạn nướng nó lên trong Furnace thì bạn sẽ không còn bị Slow và sẽ nhận được nhiều Hunger hơn!

Ngoài ra, với Modded Boogaloo, bạn cũng có thể sử dụng Bamboo vào Composter để lấy Bone Meal nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (5) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (6) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (7) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (8) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (9) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (10) Bamboo 2 Modded Boogaloo mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Bamboo 2 Modded Boogaloo Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bamboo-2-Modded-Boogaloo-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bamboo 2 Modded Boogaloo Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4