Bailey’s Dailies mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn một cơ chế khá giống với các game MMORPG: Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Mỗi Biome sẽ có một NPC đặc biệt đại diện cho Biome đó, sở hữu một số nhiệm vụ tương ứng và khi bạn giải quyết được những nhiệm vụ mà những NPC này giao cho bạn, bạn có thể nhận được các phần thưởng hay lượng điểm kinh nghiệm tương ứng với độ khó của nhiệm vụ được giao.

Bailey’s Dailies Mod logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn, bạn có thể làm được vô cùng nhiều thứ với rất nhiều các mục tiêu khác nhau mà bạn có thể tự nghĩ ra: Tiêu diệt trùm cuối của thế giới Minecraft Vanilla này là Ender Dragon, xây dựng một bức tượng khổng lồ dựa theo avatar nhân vật của bạn, đào ra những đường hang động khổng lồ để khai thác được các món khoáng sản quý giá và tạo ra những món vũ khí với chỉ số vô cùng khủng khiếp,… Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu đó, đôi khi bạn cần những mục tiêu nhỏ hơn và những phần thưởng tương ứng để giúp bạn thực hiện những mục tiêu to lớn.

Bailey’s Dailies Mod 01

baileys dailies mod for minecraft 02

Bailey là một nhân vật NPC được mod này thêm vào, đại diện cho mỗi Biome, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ từ việc thu hoạch, thu thập, khai thác cho tới việc tiêu diệt một số lượng quái vật nhất định. Độ khó của mỗi nhiệm vụ sẽ cho bạn một phần thưởng nhất định từ nguyên liệu chế tạo cho tới điểm kinh nghiệm. Bailey’s Dailies yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

baileys dailies mod for minecraft 03

baileys dailies mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Bailey’s Dailies Mod 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bailey’s Dailies-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bailey’s Dailies Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2