AutoRegLib mod 1.15.2, 1.14.4 cho Minecraft là một mod API / Core được lập trình vào 28/8 năm 2016 bởi Vazkii để có nhiệm vụ hỗ trợ và lưu trữ thông tin cho các mod khác của anh như Quark, Psi, Morph-o-Tool và Akashic Tome. Việc này sẽ giảm bớt những công việc có tính lặp lại trong quá trình lập trình mod mới, giúp công việc của tác giả trở nên nhẹ nhàng hơn.

autoreglib mod logo

Trong các mod của Vazkii lập trình có một mod đã được giới thiệu trên website này trước kia là mod Quark – Một mod đa chức năng được tác giả viết dưới danh nghĩa “Những mod mà anh sẽ đưa vào game như chức năng cơ bản nếu anh làm trong công ty Mojang”, tất nhiên đến hiện tại thì modder này vẫn chưa được nhận vào làm trong công ty Mojang nhưng với những kiến thức thực tập tự học về lập trình java, anh sớm muộn gì cũng nhận được một công việc ổn định thôi!

autoreglib mod 01

autoreglib mod 02

Là tác giả của nhiều bộ mod khổng lồ, đặc biệt phải nhắc tới Botania, việc Vazkii cần lập trình một mod hỗ trợ anh bảo trì và nâng cấp các mod khác là việc tất yếu. Đó là lúc mà AutoRegLib ra đời, có nhiệm vụ tự động hóa các bước của modding như đăng ký thông tin items, blocks, models… Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2

autoreglib mod 03

autoreglib mod 04

Hướng dẫn cài đặt AutoRegLib Mod 1.15.2, 1.14.4 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file AutoRegLib.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về AutoRegLib Mod 1.15.2, 1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2