Aurum’s More Blocks Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Aurum’s More Blocks.

AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Aurum’s More Blocks chính là một trong các mod đó.

AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (1) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (2) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (3) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (4) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (5) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (6)

Aurum’s More Blocks sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều các block mới như:

 • Crystallized Honey, Wax block, Crying Obsidian, Flint Block, Charcoal Block, Sugar Block, Bamboo Block, Candle, vân vân.
 • Các phiên bản Stairs, Walls và Slabs cho các block như Stone, Dirt, Obsidian, Nettherrack, Snow, vân vân.
 • Bookshelves, Lecterns cho cả 6 loại gỗ.
 • Vân vân.

Cùng với các block mới, mod cũng có một số potion mới đó là:

 • Potion of Dullness
 • Potion of Haste
 • Potion of Nausea
 • Potion of Resistance
 • Potion of Blindness
 • Potion of Levitation

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (7) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (8) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (9) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (10) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (11) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (12) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (13) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (14) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (15) AMB -- Aurum_s More Blocks mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Aurum’s More Blocks Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Aurum’s-More-Blocks-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aurum’s More Blocks Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2