Đến với Augmented Interactions Mod 1.12.2, 1.11.2 trong Minecraft mỗi ngày người chơi đều làm rất nhiều công việc khác nhau. Từ chặt cây, săn thú, khai thác khoáng sản tới trồng cây, xây dựng,… Nhưng hầu như trong tất cả các công việc này, animation của người chơi chỉ có một. Animation tuy không ảnh hưởng gì nhiều đến gameplay, nhưng làm trải nghiệm của người chơi bị lặp lại và dần dần nó sẽ gây ra khó chịu. Đây là một hiện tượng khá hiếm gặp trong cộng đồng Minecraft, nhưng không phải là không có. Mojang đã không còn phát triển những chức năng lớn nữa nên khả năng lớn là những Animation của Minecraft sẽ vĩnh viễn như vậy.

augmented interactions mod for minecraft logo

Rất may mắn, với hệ thống modding phát triển, người chơi có thể lập trình ra bất kỳ thứ gì mà họ muốn miễn là họ có khả năng. Augmented Interactons là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích lập trình lại những animation của một số hành động trong Minecraft. Việc tác động vào các Animation và thay đổi chúng là một việc rất khó, nên có thể nói tác giả của Augmented Interactions là một người rất tài năng.

augmented interactions mod for minecraft 01

augmented interactions mod for minecraft 02

Việc thay đổi các animation này tạo ra cảm giác kết nối giữa người chơi và môi trường, nâng sự nhập vai của người chơi, tạo ra cảm giác người chơi thực sự gây ra tác động vào môi trường của thế giới Minecraft. Khi cài đặt vào game, Augmented Interactions sẽ thay đổi những animation như: nhuộm và cắt lông cừu, đốt lửa bằng flint and steel, ném Fire Charge, tẩy màu áo nhuộm bằng cauldron, đổ hoặc múc chất lỏng, triệu hồi sinh vật bằng Spawn Egg. Augmented Interactions yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

augmented interactions mod for minecraft 03

augmented interactions mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Augmented Interactions Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Augmented Interactions-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Augmented Interactions Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2