Attack Speed Enchantment Mod 1.15.2/1.14.4. Combat Update là một phiên bản cập nhật gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng Minecraft. Nó thay đổi hoàn toàn hệ thống giao tranh ở trong Minecraft. Một trong những tính năng đáng chú ý của nó là nó thêm vào một khoảng thời gian chờ (cooldown/delay) giữa mỗi đòn đánh. Điều này làm cho người chơi không thể spam chuột trái liên tục được mà họ phải đợi một lúc để đòn đánh của có thể gây một lượng sát thương đáng kể. Nếu như bạn không thích tính năng này và đang tìm cách loại bỏ nó thì Attack Speed Enchantment sẽ là mod dành cho bạn.

Attack Speed Enchantment mod for Minecraft logo

Attack Speed Enchantment làm đúng những gì mà tên nó gợi ý. Attack Speed Enchantment sẽ thêm vào Minecraft một cường hóa mới để làm tăng tốc độ đánh của bạn lên.

Cường hóa này của mod có tên là Faster Attack Speed. Faster Attack Speed khi cường hóa lên dụng cụ của bạn sẽ làm giảm thời gian chờ giữa mỗi đòn đánh.

Faster Attack Speed có 10 cấp độ tất cả. Ở mỗi cấp độ, Faster Attack Speed sẽ làm giảm thời gian chờ giữa mỗi đòn đánh đi 10%. Điều này tức là ở cấp độ 10, Faster Attack Speed sẽ cho bạn khả năng đánh liên tục mà không phải chờ (đem lại khả năng chém liên tục từ trước đây ở Minecraft).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (2) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (3) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (4) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (5) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (6) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (7) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (8) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (9) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (10) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (11) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (12) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (13) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (14) Attack Speed Enchantment mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Attack Speed Enchantment Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Attack-Speed-Enchantment-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Attack Speed Enchantment Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4