Ars Magica 2 mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc chủ đề phép thuật được lập trình và thiết kế để cải tiến, thêm nhiều nội dung hơn vào khía cạnh ma thuật của Minecraft Vanilla. Minecraft Vanilla luôn cố gắng để mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn nhất có thể để mỗi người có một trải nghiệm riêng biệt khác nhau. Thế nhưng dù đã cố gắng, khía cạnh phép thuật trong Minecraft khá mù mờ, nhưng nhờ cộng đồng Modding phát triển, việc cải tiến mỗi khía cạnh trong Minecraft chưa bao giờ là vấn đề.

Ars Magica 2 Mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới khá đa dạng, nhiều màu sắc. Người chơi có thể làm mọi thứ mà họ muốn từ việc trở thành một thợ săn tài ba không sợ hãi trước bất kỳ khó khăn hay loài quái vật kinh khủng nào, hay trở thành một kỹ sư thiết kế các công trình khổng lồ hoành tráng hùng vĩ, hay trở thành một dược sư giỏi giang có thể nhớ được mọi công thức thuốc để tạo ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào,… Thế nhưng một pháp sư – một người có khả năng làm rung chuyển trời đất với hiểu biết của họ thì lại không có chỗ đứng trong thế giới này!

Ars Magic 2 mod for minecraft 01

Ars Magic 2 mod for minecraft 02

Ars Magica 2 là phiên bản mới nhất, được tái lập trình từ một mod xuất hiện đã lâu có tên Ars Magica. Tất cả những gì bạn cần làm để bước chân vào thế giới phép thuật màu nhiệm đó là tạo ra một hồ nước năng lượng và đặt một quyển sách lên một item frame ở gần hồ nước đó, bạn sẽ sở hữu một quyền từ điển bách khoa về phép thuật, cho bạn biết mọi thứ để bắt đầu! Ars Magica 2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

Ars Magic 2 mod for minecraft 03

Ars Magic 2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ars Magica 2 Mod 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ars Magica 2-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ars Magica 2 Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)