Armory – Weaponry Mod 1.12.2 là một bản mod mở rộng của Armory – Armoring The World Mod với tính năng cho phép sử dụng các loại nguyên liệu từ Tinkers Construct Mod để tạo ra áo giáp.

a

 

Trước khi đi vào review mod mở rộng thì chúng ta hãy xem qua một chút về mod chính trước nhé!

“Armory – Armoring The World Mod sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều các công thức chế tạo trang bị áo giáp mới để có thể tạo ra những bộ giáp trong mơ.

Mặc dù ý tưởng của mod không hề mới: Thêm vào game các loại áo giáp mới, tuy nhiên cách người chơi tiếp cận được những item mới này thì lại khá khác biệt. Các bạn sẽ cần những loại block công cụ để có thể từng bước từng bước tạo nên một bộ giáp hoàn chỉnh.

2 3 4

 

Với vai trò là một mod mở rộng, Armory – Weeaponry sẽ tích hợp những loại nguyên liệu đến mod Tinkers Construct (một mod vô cùng nổi tiếng với những nguyên liệu mới cùng một gameplay đa dạng phong phú).

Một vài loại item có thể làm được từ mod:

1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Armory – Weaponry Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Armory – Weaponry Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Armory-Weaponry-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Armory – Weaponry Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2