Armory – Armoring The World Mod 1.12.2 sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều các công thức chế tạo trang bị áo giáp mới để có thể tạo ra những bộ giáp trong mơ.

1

Mặc dù ý tưởng của mod không hề mới: Thêm vào game các loại áo giáp mới, tuy nhiên cách người chơi tiếp cận được những item mới này thì lại khá khác biệt. Các bạn sẽ cần những loại block công cụ để có thể từng bước từng bước tạo nên một bộ giáp hoàn chỉnh.

2

Một vài loại block có chức năng nung nóng nguyên liệu làm áo giáp, rèn nguyên liệu đã nung thành sản phẩm mong muốn:

3

Các loại áo giáp của mod có hình dạng hơi giống với bộ giáp Chainmail đã xuất hiện trong Minecraft nhưng có đôi chút khác biệt (các bạn thử nhìn hình dưới và tự xem chúng khác ở chỗ nào nhé!).

4g

Áo giáp của mod cũng có thể được nâng cấp (VD: Obsidian Upgrade) để trở nên mạnh mẽ và đẹp hơn (phù hợp với những người chơi muốn cosplay thành các nhân vật trong anime với những bộ giáp bóng bẩy).

7

Mod cũng có thể được cài đặt thêm các bản mở rộng để thêm vào các loại áo giáp được làm từ nguyên liệu của các mod khác… (Armory – Weaponry, Armory – World,…).

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Armory – Armoring The World Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Armory – Armoring The World Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Armory-Armoring-The-World-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Armory – Armoring The World Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2