Armor Toughness Bar Mod 1.13.2, 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2!

Armor Toughness Bar mod for Minecraft logo

Áo giáp trong Minecraft là những vật phẩm rất giá trị. Nó được sử dụng để giảm thiểu sát thương mà bạn nhận phải khi trong giao tranh. Áo giáp trong Minecraft có 2 loại thuộc tính. Thứ nhất là Defense Points. Đây chính là lượng giáp bạn nhận được khi mặc. Ví dụ, Leather Tunic cho bạn 3 Armor, Golden Helmet cho bạn 2 Armor, vân vân. Khi bạn mặc giáp, lượng giáp bạn nhận được sẽ được hiển thị ở trên một thanh trạng thái nằm trên thanh máu của bạn. Thuộc tính thứ 2 là thuộc tính được biết đến ít hơn và nó có tên là Armor Toughess.

Armor Toughness Bar mod for Minecraft (1) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (2) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (3) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (4)

Armor Toughess cũng góp phần vào việc giảm thiểu sát thương cho bạn nhưng nó lại được ít sự quan tâm hơn. Trong Vanilla Minecraft, Armor Toughness chỉ tồn tại ở Diamond Armor và mỗi mảnh của Diamond Armor cho bạn 2 Armor Toughess. Thế nhưng, Armor Toughness không có một thanh trạng thái của riêng nó. Armor Toughness Bar là một mod được tạo ra để thay đổi điều này!

Với Armor Toughness Bar, bạn sẽ thấy được số lượng Armor Toughness mà bạn đang sở hữu. Nó sẽ được hiện thị trên một thanh trạng thái mới nằm ở trên thanh Hunger của bạn.

Armor Toughness Bar mod for Minecraft (5) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (6) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (7) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (8) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (9) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (10)

Armor Toughness Bar được khuyên dùng với các loại mod khác mà cho bạn những bộ áo giáp mạnh hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên sử dụng nó AttributeFix vì nó sẽ cho phép bạn vượt quá giới hạn thông thường là 20 Armor Toughness của Vanilla Minecraft.

Armor Toughness Bar mod for Minecraft (11) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (13) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (14) Armor Toughness Bar mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Armor Toughness Bar Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Armor-Toughness-Bar-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Armor Toughness Bar Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2