Armor Disguise Mod 1.14.4. Bạn có bao giờ cảm thấy bộ quần áo bạn đang mặc rất là… xấu không? Bạn rất muốn sử dụng những trang phục khác hợp với bạn hơn như những bộ Leather nhiều màu khác nhau nhưng bạn không thể vì nó không đủ sức bảo vệ bạn? Nếu như bạn đã từng gặp phải những trường hợp trên thì Armor Disguise là một mod cho bạn!

Armor Disguise mod for Minecraft logo

Armor Disguise không trực tiếp thay đổi gameplay của Minecraft. Thay vào đó, nó thêm vào cho bạn một ô quần áo riêng để bạn có thể mặc những bộ đồ khác mà vẫn giữ được chỉ số của bộ giáp của bạn!

Để sử dụng tính năng của Armor Disguise, bạn chỉ cần mở hòm đồ của bạn lên là được. Khi mở hòm đồ của bạn lên, bạn có thể không nhận thấy gì khác cả. Thế nhưng, bạn chỉ cần chỉ con trỏ chuột vào 4 ô áo giáp của bạn là bạn sẽ thấy được rằng bạn có thêm một ô trống bên cạnh chúng nữa. Khi bạn mặc quần áo vào các ô này, chỉ số quần áo sẽ không được áp dụng mà chỉ bề ngoài của nó. Chính vì điều này mà bạn có thể mặc bất cứ thứ gì hợp với bạn mà vẫn đảm bảo sự an toàn!

Bạn có thể thấy trong hình ảnh rằng mình mặc nguyên bộ Leather nhưng thanh áo giáp của mình vẫn đầy và mình nhận gần như 0 sát thương từ vụ nổ của Creeper. Đó là vì thực ra mình đang mặc bộ Diamond với cường hóa trên nó!

Armor Disguise mod for Minecraft (1) Armor Disguise mod for Minecraft (2) Armor Disguise mod for Minecraft (3) Armor Disguise mod for Minecraft (4) Armor Disguise mod for Minecraft (5) Armor Disguise mod for Minecraft (6) Armor Disguise mod for Minecraft (7) Armor Disguise mod for Minecraft (8) Armor Disguise mod for Minecraft (9)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Armor Disguise Mod 1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4