Ariente là một mod hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng với lượng nội dung dồi dào và cơ chế thú vị Ariente hiện tại đã có hàng nghìn lượt tải. Có chủ đề không gian mới với công nghệ giả tưởng, thay vì cung cấp cho người chơi những công nghệ hiện đại ngoài hành tinh, người chơi bắt buộc phải làm chủ được những loại công nghệ đó để thực sự làm chủ được chúng. Và tất nhiên, những loại công nghệ này chỉ tồn tại trong chiều không gian ngoài hành tinh mà Ariente tạo ra.

Ariente Mod for minecraft logo

Được lập trình bởi Mod Developer McJty – Một mod developer nổi tiếng với những mod rất được ưa dùng trong các modpack như The Lost Cities, xNICEx, Gear Swapper, Deep Resonance, Elemental Dimensions, RFTools và rất nhiều các mod khác. Ariente chính là tác phẩm mới nhất của Mod Developer này, cũng được hứa hẹn là một mod có quy mô lớn nhất (đa không gian, hệ thống chế tạo đặc sắc bằng blueprints, hệ thống điện năng riêng biệt, trang bị mới,…) trong những mod mà anh đã từng lập trình.

Ariente Mod for minecraft 01 Ariente Mod for minecraft 02 Ariente Mod for minecraft 07 Ariente Mod for minecraft 09

Tuy nhiên hiện tại Ariente vẫn còn đang trong quá trình phát triển và phiên bản hiện tại là phiên bản thô nhất của một mod (phiên bản Alpha). Các chức năng chính của Ariente còn trục trặc rất nhiều, không hoạt động như mong muốn, các loại cây mọc trong chiều không gian ngoài hành tinh không mọc đúng cách, nhiều công thức chế tạo vật phẩm không xuất hiện,… Tác giả cho rằng hiện tại Ariente không nên được cài đặt cũng bất cứ một mod nào khác bởi mod này hiện tại còn rất bất ổn.

Ariente Mod for minecraft 03 Ariente Mod for minecraft 04 Ariente Mod for minecraft 05 Ariente Mod for minecraft 06 Ariente Mod for minecraft 08 Ariente Mod for minecraft 10 Ariente Mod for minecraft 11 Ariente Mod for minecraft 12 Ariente Mod for minecraft 13

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ariente Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ariente.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ariente Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2