Đến với Architect Mod 1.12, 1.11.2, minecraft được biết đến như là một game không chỉ mài dũa khả năng lập luận, đối phó với khó khăn của người chơi mà còn là một game tăng khả năng sáng tạo. Bất kỳ ai cũng có thể thấy được sự sáng tạo của người chơi Minecraft trong các công trình mà họ xây dựng ra. Thậm chí trong các phiên bản đầu tiên của Minecraft, khi Minecraft vẫn còn là một game chạy trên trình duyệt web, có người đã sử dụng Minecraft để xây dựng Death Star – Một công trình nổi tiếng từ bộ phim Star Wars.

architect mod for minecraft logo

Giờ đây khả năng sáng tạo của người chơi được thể hiện bằng nhiều việc khác chứ không chỉ xây dựng các công trình kiến trúc nữa. Có những người chơi tạo ra những bộ Resource Pack đầy màu sắc, có những người tạo ra những bản nhạc bằng hệ thống note block trong Minecraft, có những người thì… viết ra những mod có khả năng giúp các kiến trúc sư Minecraft có thể xây dựng những công trình khổng lồ mà không tốn công sức!

architect mod for minecraft 01

architect mod for minecraft 02

Architect cung cấp cho những Builder của thế giới Minecraft khả năng “Lưu trữ” những công trình lớn mang tính lặp lại thành các Blueprints. Sử dụng các BluePrints và lượng items vật liệu xây dựng  người chơi thu hoạch được, họ có thể xây dựng nhiều công trình mang tính lặp lại khác nhau mà không cần tốt quá nhiều công sức. Architect chỉ cung cấp cho người chơi 4 items, nhưng cả 4 items đều giúp ích được rất nhiều nếu người chơi biết cách sử dụng trong việc xây dựng các công trình lớn. Architect yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

architect mod for minecraft 03

architect mod for minecraft 04

architect mod for minecraft 05

architect mod for minecraft 06

architect mod for minecraft 07

architect mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt Architect Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Architect-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Architect Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)