Arcanum Mod 1.12.2 là một mod được lập trình với mục đích cung cấp cho người chơi thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc chế tạo giáp, vũ khí và công cụ giúp cho người chơi sinh tồn trong thế giới Minecraft. Nếu bạn đã chơi Minecraft chán chê và cảm thấy thế giới Minecraft không có nhiều khoáng sản, vũ khí, trang bị như bạn mong chờ thì những mod như Arcanum là những mod đáng để bạn thử qua.

Arcanum mod for minecraft logo

Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi phải chống chọi, sinh tồn, đối mặt với mọi khó khăn bằng những tài nguyên mà họ khai thác được từ thiên và những kiến thức có sẵn trong đầu. Chính trong cái tên của game đã xoay quanh Mine (Khai thác) và Craft (Chế tạo). Vậy cách duy nhất để bạn có thể phát triển đó là khai thác khoáng sản và chế tạo công cụ. Tuy nhiên trong Minecraft, số lượng khoáng sản để khai thác và công cụ để chế tạo lại có phần hơi… hạn chế. Không chỉ vậy, Mojang đã xác nhận với người chơi rằng những khoáng sản có trong Minecraft sẽ giữ nguyên, không còn update thêm nữa.

Arcanum mod for minecraft 01 Arcanum mod for minecraft 02 Arcanum mod for minecraft 03

Rất may mắn, với hệ thống Modding của game thì Minecraft sẽ không bao giờ thiếu nội dung cho người chơi khám phá! Arcanum đưa vào game những công cụ có chất lượng ngang với sắt những dễ dàng tìm hơn cho tới những món vũ khí mạnh kinh khủng đến mức có thể giết Ender Dragon với một phát mà không tốn chút độ bền hay những bộ giáp có thể làm bạn tăng tốc, bất tử và cho bạn bay lượn.

Arcanum mod for minecraft 04 Arcanum mod for minecraft 05 Arcanum mod for minecraft 06 Arcanum mod for minecraft 07

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Arcanum Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Arcanum-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Arcanum Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2