Arcade Mod 1.12.2/1.11.2. Nếu bạn là một người thích thú với những khu giải trí điện tử thùng thì chắc chắn Arcade Mod là một mod dành cho bạn. Arcade Mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi SuperHB – Mod Developer của 2 mod Mob Drops được sử dụng khá nhiều trong các mod pack lớn. Arcade mod tuy không có nhiều nội dung hiện tại nhưng do tính chất đơn giản của nó, tương lai Arcade Mod có thể sẽ được cập nhật rất nhiều nội dung khác nhau để người chơi có thể khám phá.

Arcade mod for minecraft logo

Ở những khu giải trí điện tử thùng, bạn cần phải bỏ tiền ra để mua xèng thì mới có thể chơi game được. Một số khu giải trí cao cấp còn cho bạn đổi quà tùy thuộc vào số lượng vé mà bạn thắng được trong những trò chơi của khu giải trí đó. Những món quà mà bạn có thể đổi bằng vé có thể là một chiếc tẩy, có thể là một bộ nhẫn, có thể là một chiếc mũ chất lừ, có thể là một con gấu bông khổng lồ và có thể là một chiếc máy ảnh cực xịn!

Arcade mod for minecraft 01 Arcade mod for minecraft 02 Arcade mod for minecraft 03 Arcade mod for minecraft 04

Với Arcade Mod, bạn có thể tự xây dựng cho mình hẳn một khu giải trí nếu bạn thích! Hiện tại những thùng trò chơi bạn có thể chế tạo được là Pong, Pac-man, Snake và Tetris. Mỗi máy có một cơ chế tính điểm thưởng vé khác nhau và để chơi bạn cần có một xu chế tạo bằng 4 golden nugget. Bạn có thể đổi vé của mình lấy quà thưởng qua Prize Counter, và yên tâm là nếu bạn “cày” đủ bạn thậm chí có thể đổi được 1 viên kim cương đấy!

Arcade mod for minecraft 05 Arcade mod for minecraft 06 Arcade mod for minecraft 07

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Arcade Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, arcade-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Arcade Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2