Aquaculture mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để phát triển khía cạnh ngư nghiệp trong thế giới Minecraft. Với những item hoàn toàn mới hỗ trợ người chơi trong việc câu, đánh bắt cá đồng thời đưa vào game một loạt các loại cá mới mà người chơi có thể câu từ các biomes khác nhau và những items ngẫu nhiên khiến cho việc câu cá trở thành một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

aquaculture mod for minecraft logo

Câu cá trong thế giới Minecraft được khá nhiều người chơi đánh giá cao bởi tính ngẫu nhiên, thú vị và đôi khi phần thưởng cũng rất đáng để bỏ công. Tuy nhiên do Minecraft là một game tập trung vào việc sinh tồn, Mojang cũng không phát triển khía cạnh này quá nhiều mà chỉ lập trình như một công việc nhỏ mà người chơi có thể làm khi cảm thấy rảnh. Rất nhiều người đã có những ý tưởng xuất sắc để cải tiến hệ thống câu cá này, nhưng hầu như không được thông qua bởi Mojang, đó là lý do Aquaculture được lập trình.

aquaculture mod for minecraft 01

aquaculture mod for minecraft 02

Các loại cần câu mới được chế tạo từ nhiều loại kim loại khác nhau, các dòng sông ở trong các biomes khác nhau sẽ có các loài cá khác nhau, hệ thống Loot từ biển cả với những món đồ từ giá trị thấp như rong biển hay Tin Can đến cao như Treasure Chest hay Neptunium Bar (Có độ bền gấp 3 so với kim cương),… Aquaculture được đánh giá rất cao trong cộng đồng Minecraft thế giới nói chung và cộng đồng Modder của website Curse nói riêng bởi tính đa dạng trong nội dung mà nó sở hữu. Aquaculture yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2/1.11.

aquaculture mod for minecraft 03

aquaculture mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Aquaculture Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Aquaculture-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aquaculture Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2