Aqua Creeper Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 Bạn cho rằng Creeper – một sinh vật đáng nguyền rủa luôn đánh lén bạn lúc bạn không ngờ nhất, sinh vật duy nhất có thể phá hoại tài sản của bạn cho dù bạn giữ trong người hay tích trữ trong nhà – chưa đủ để làm bạn đề phòng? Bạn cho rằng chúng xuất hiện trên mặt đất là chưa đủ? Bạn cho rằng dưới nước chỉ cần lo về vấn đề oxy là quá nhàm chán? Bạn muốn không chỉ phải lo sợ trên mặt đất mà còn muốn phải lo sợ khi ở sâu dưới nước? Có vẻ bạn là một người khổ dâm, và Aqua Creeper là một mod dành cho bạn!

Aqua Creeper mod for minecraft 05

Tất cả những người chơi Minecraft trên toàn thế giới, dù bạn có hỏi ai, ở độ tuổi nào thì họ cũng đều có một mối căm thù chung: Creeper. Creeper không chỉ gây sát thương trực tiếp lên nhân vật mà còn có thể phá hoại khu vực địa lý xung quanh. Tức là nếu bạn không may mắn gặp một con Creeper ở trong nhà thì có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thần đi kiếm vật liệu xây dựng để vá lại nhà đi là vừa. Và mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nếu bạn bắt gặp chúng ở kho chứa đồ.

Aqua Creeper mod for minecraft 04

Aqua Creeper mod for minecraft 03

Aqua Creeper mod for minecraft 02

Aqua Creeper mod for minecraft 01

Khi cài đặt Aqua Creeper Mod, bạn sẽ được đối mặt với một mối hiểm nguy hoàn toàn mới: Creeper biết bơi hay còn gọi là Aqua Creeper. Do là cá, chúng có thể bơi với tốc độ rất nhanh dưới nước. Kể cả bạn đang ngồi trên thuyền chúng cũng sẽ bơi lên mặt nước để khiến bạn khổ sở. Và đừng tưởng rằng lên bờ là thoát bởi nếu bạn đứng gần nước, chúng thậm chí sẽ nhảy lên bờ để đuổi theo bạn đấy! Aqua Creeper yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.10.2/1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Aqua Creeper Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Aqua Creeper Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aqua Creeper Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2