Apple Shields Mod Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho phép người chơi có thể biến những quả táo ngon ngọt mà họ kiếm được trong môi trường thiên nhiên của Minecraft thành… khiên! Khiên là một trang bị cần thiết của bất kỳ một người chơi nào yêu thích phiêu lưu bởi với khiên, họ có thể chống chọi được rất nhiều đòn tấn công đến từ những sinh vật nguy hiểm trong thiên nhiên. Khiên có thể block được đòn tấn công của skeleton, zombie, spider và thậm chí là creeper nếu được sử dụng kịp thời.

Apple Shields Mod for minecraft logo

Là một trang bị tiện lợi và quan trong như vậy nhưng Shields trong Minecraft Vanilla lại chỉ có một loại duy nhất được chế tạo từ 6 khối wooden plank và 1 iron ingot. Tất nhiên vì thế mà shields có khả năng chống chịu rất tốt, hầu như có thể cứu người chơi khỏi mọi hoàn cảnh nguy hiểm trong game nếu họ biết tận dụng chúng. Chỉ cần một thanh kiếm, một bộ giáp và một cái khiên là người chơi có thể chiến đấu với hàng đàn quái vật khác nhau.

Apple Shields Mod for minecraft 07

Apple Shields Mod for minecraft 06

Apple Shields Mod for minecraft 05

Apple Shields Mod for minecraft 04

Apple Shields Mod for minecraft 03

Apple Shields Mod for minecraft 02

Apple Shields Mod for minecraft 01

Tuy nhiên, một trang bị như thế mà có thể nâng cấp, hay có thể chế tạo từ những nguyên liệu thô sơ hơn thì còn gì tuyệt với hơn, phải không? Apple Shields Mod cho phép người chơi chế tạo ra những loại khiên khác nhau bằng táo, từ khiên táo bình thường với độ bền không kém cạnh với khiên thường cho tới những chiếc khiên công nghệ cao như iShield có độ bền cao hơn và sửa được bằng redstone, Apple Pie Shield giúp người chơi no bụng hay Enchanted Golden Apple Shield có thể tự sửa chính nó. Với sức mạnh của những chiếc khiên táo, việc khám phá thế giới sẽ đơn giản hơn bao giờ hết! Apple Shields Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

Hướng dẫn cài đặt Apple Shields Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Apple Shields Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Apple Shields Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2