Amethyst Mod 1.15/1.14.4. Bạn đã bao giờ cảm thấy Diamonds hơi… dễ kiếm không? Bạn đã có thừa Diamond sau một thời gian ngắn đi mining và giờ bạn không cần đi mining nữa. Điều này, đối với nhiều người có thể lảm giảm động lực đi mining của họ, làm họ lười hơn. Không những vậy, trải nghiệm Minecraft cũng có thể giảm đáng kể vì Mining là một yếu tố cần thiết trong một thế giới Survival. Nếu như bạn gặp phải vấn đề trên thì Amethyst Mod sẽ là một mod rất hợp cho bạn!

Amethyst Mod mod for Minecraft logo

Amethyst Mod thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới có cấp độ cao hơn Diamond. Điều này có thể làm việc đi Mining của bạn trở nên “rewarding” hơn.

Khoáng sản của mod có tên là Amethyst Ore. Amethyst Ore chỉ xuất hiện ở xung quanh y=0 cho đến y=16. Tức là để có được Amethyst, bạn sẽ phải đào thật sâu xuống lòng đất. Hơn nữa, Amethyst Ore chỉ xuất hiện một quặng một (Khác với các loại khoáng sản/quặng khác khi xuất hiện sẽ có nhiều quặng với nhau – hay gọi là nhiều quặng trong một “vein”). Khi khai thác, Amethyst Ore sẽ rơi ra Amethyst.

Amethyst Mod mod for Minecraft (2) Amethyst Mod mod for Minecraft (3) Amethyst Mod mod for Minecraft (4) Amethyst Mod mod for Minecraft (5) Amethyst Mod mod for Minecraft (6) Amethyst Mod mod for Minecraft (7) Amethyst Mod mod for Minecraft (8) Amethyst Mod mod for Minecraft (9)

Amethyst trông giống kim cương nhưng có màu tím. Amethyst có thể được sử dụng làm nguyên liệu chế tạo quần áo và dụng cụ. Những trang bị được làm từ Amethyst có mạnh hơn Diamond một chút nhưng không quá bá đạo.

Mod cũng có 2 dụng cụ đặc biệt mà bạn chỉ có thể chế tạo sử dụng Amethyst đó là Amethyst Multitool (kết hợp Amethyst Pickaxe, Axe và Shovel với nhau) và Amethyst Hammer (giống với Pickaxe nhưng có thể đào một lúc 9 ô – 3×3).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Amethyst Mod mod for Minecraft (10) Amethyst Mod mod for Minecraft (11) Amethyst Mod mod for Minecraft (12) Amethyst Mod mod for Minecraft (13) Amethyst Mod mod for Minecraft (14) Amethyst Mod mod for Minecraft (15) Amethyst Mod mod for Minecraft (16) Amethyst Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Amethyst Mod 1.15/1.14.4

Download > Fabric version: Tải về phiên bản 1.15

Download > Fabric version: Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.14.2