Ambience Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để nâng cấp hệ thống tiếng động Ambient của Minecraft Vanilla. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm thì chắc chắn là bạn không lạ gì với hệ thống này, nhưng nếu bạn không biết thì đây là một hệ thống có nhiệm vụ bật nhạc nền theo thời gian trong ngày của thế giới Minecraft. Nhưng nếu chỉ bật nhạc khác nhau ở những thời gian khác nhau thì khá bình thường, nếu bật nhạc ở mỗi một vị trí khác nhau trong Minecraft thì sao?

ambience mod for minecraft logo

Ambience là một mod có thể làm được như vậy! Tùy vào vị trí, môi trường thiên nhiên mà người chơi đang hiện hữu, mod này sẽ cho hệ thống âm nhạc bật một bài nhạc chủ đề tương ứng với vị trí đó như nếu bạn đang ở trong hang sẽ có tiếng nhạc phong cách âm u, hoặc nếu bạn đang ở trong rừng rậm sẽ có tiếng nhạc hoang dã, hay bạn đang ở dưới Nether bạn lại nghe thấy một bản nhạc ma quái ghê rợn.

ambience mod for minecraft 01

ambience mod for minecraft 02

Hệ thống này được lập trình lấy cảm hứng từ hệ thống âm nhạc của game RuneScape, mỗi khi bạn đang làm một công việc gì từ việc khai thác khoáng sản cho tới việc trồng trọt chăn nuôi bạn sẽ có một bản nhạc nền khác nhau phù hợp với công việc mà bạn đang làm. Ambience ban đầu có tên là RuneTune và chỉ chạy những bản nhạc của RuneScape, giờ đây bạn có thể cài đặt một số addons của Ambience để chạy các bản nhạc từ các game khác như Pokemon hay Zelda. Ambience yêu cầu Forge Mod Loader, một addons bất kỳ của mod và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

ambience mod for minecraft 03

ambience mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ambience Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ambience-Mod và một Addons bất kỳ của mod .
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ambience Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2