All Mobs Attack Villagers Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15 có tên là All Mobs Attack Villagers.

All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft logo

All Mobs Attack Villagers sẽ thêm vào Minecraft một tính năng mới. Dựa vào tên của mod, chắc hẳn bạn cũng đoán được tính năng đó là gì nhỉ. Rất đơn giản, mod sẽ làm cho tất cả các sinh vật thù địch với người chơi cũng sẽ trở nên thù địch với Villager và sẽ tấn công Villager bất cứ khi nào chúng có thể.

All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (2) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (3) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (4) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (5) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (6)

Bình thường, Villager chỉ là mục tiêu của Zombie, Witches và Illagers (Evoker, Vindicator, Illusioner, Pillager, vân vân). Thế nhưng, thực sự thì bạn sẽ chỉ thường thấy Zombie tấn công Villager chứ việc Illager và Villager gặp nhau không xảy ra quá thường xuyên. Điều này làm việc bảo vệ Villager của bạn trở nên khá đơn giản và nhàm chán. Thế nhưng, với All Mobs Attack Villagers, bạn sẽ cần bảo vệ Villager khỏi những thứ nguy hiểm hơn, thú vị hơn.

All Mobs Attack Villager rất thích hợp để sử dụng cùng với mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (7) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (8) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (9) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (10) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (11) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (12) All Mobs Attack Villagers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt All Mobs Attack Villagers Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, All-Mobs-Attack-Villagers-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về All Mobs Attack Villagers Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2