Algane Mod 1.12.2 thêm vào Minecraft các khẩu súng Laze mà bạn có thể chế tạo và sử dụng.

Algane mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với Algane, bạn sẽ cần chế tạo cho mình một khẩu súng Laze, một cỗ máy Assembler (Photonic Armament Assembler), một loại Core để làm “đạn” cho súng và Energy Cube sử dụng để làm năng lượng cho súng (Energy Cube là một block từ mod Mekanism).

Khi đã có các thứ trên, bạn sẽ cần lắp Energy Cube và Core lên khẩu súng của bạn ở trong Photonic Armament Assembler. Khi khẩu súng của bạn đã có đủ các phụ kiện thì bạn sẽ cần phải nạp năng lượng cho nó (cái này cũng sẽ cần sử dụng đến Energy Cube từ Mekanism). Vậy là bạn có thể sử dụng nó rồi! Bạn chỉ cần cầm nó lên tay rồi nhấn chuột phải để bắn. Lưu ý rằng việc bắn liên tục có thể làm súng của bạn trở nên nóng (overheat) và bạn sẽ phải đợi một lúc để nó nguội lại mới bắn được tiếp.

Algane mod for Minecraft (1) Algane mod for Minecraft (2) Algane mod for Minecraft (3) Algane mod for Minecraft (4) Algane mod for Minecraft (5) Algane mod for Minecraft (6)

Như mình có nhắc đến ở trên thì Core là “đạn” của súng. Algane có khá nhiều các loại Core cho bạn lựa chọn. Mỗi cái đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Algane ngoài khẩu súng laze thì nó cũng có thêm vào các ụ súng sử dụng súng laze của mod.

Nếu như bạn có thắc mắc về khẩu súng laze của mod và muốn biết thêm chi tiết về nó thì bạn có thể cài đặt Patchouli. Sẽ có một quyển sách chứa thông tin chi tiết về Algane mà bạn có thể chế tạo.

Algane mod for Minecraft (7) Algane mod for Minecraft (8) Algane mod for Minecraft (9) Algane mod for Minecraft (10) Algane mod for Minecraft (11) Algane mod for Minecraft (12) Algane mod for Minecraft (13) Algane mod for Minecraft (14) Algane mod for Minecraft (15) Algane mod for Minecraft (16) Algane mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Algane Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Algane-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Algane Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2