Aggressive Chickens Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với cac bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Aggressive Chickens.

Aggressive Chickens mod for Minecraft logo

Aggressive Chickens là một mod nhỏ cho Minecraft với một tính năng khá hay. Tính năng của Aggressive Chicken đó là nó sẽ làm cho những chú gà ở trong Minecraft trở thành một sinh vật nguy hiểm!

Bình thường, những chú gà chỉ là những sinh vật bị động, tồn tại chỉ để bị người chơi bắt nạt. Chúng thường bị người chơi săn tìm để lấy thịt làm đồ ăn và lông làm mũi tên. Thế nhưng, với Aggressive Chickens thì điều này sẽ thay đổi!

Aggressive Chickens mod for Minecraft (2) Aggressive Chickens mod for Minecraft (3) Aggressive Chickens mod for Minecraft (4) Aggressive Chickens mod for Minecraft (5) Aggressive Chickens mod for Minecraft (6)

Aggressive Chickens sẽ làm cho những chú gà trở nên tức giận nếu như bạn tấn công chúng. Bạn chỉ cần tấn công một chú gà là tất cả các chú gà xung quanh sẽ trở nên thù địch với bạn. Gà tuy vẫn không phải là một sinh vật mạnh, bạn vẫn có thể giết chúng sử dụng tay không nhưng với số lượng đông đảo của chúng thì chúng hoàn toàn có thể áp đảo bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Aggressive Chickens mod for Minecraft (7) Aggressive Chickens mod for Minecraft (8) Aggressive Chickens mod for Minecraft (9) Aggressive Chickens mod for Minecraft (10) Aggressive Chickens mod for Minecraft (11) Aggressive Chickens mod for Minecraft (12) Aggressive Chickens mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Aggressive Chickens Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Aggressive-Chickens-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aggressive Chickens Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2