Chào mừng bạn đến với bài review Age of Weapons Mod 1.12.2, 1.11.2. Minecraft cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ, phương tiện để bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn của nó. Ngoài ra còn có những món vũ khí, trang bị để bạn có thể sinh tồn trước những hiểm nguy đang rình rập bạn từ mọi phía. Tuy nhiên số lượng vũ khí trong Minecraft Vanilla phải nói là quá hạn chế. Tất cả những món vũ khí mà người chơi có thể tạo được đó là 1 loại cung, 5 loại kiếm và 5 loại rìu. Ngoài những thứ đó ra, tất cả những item còn lại đều mang lại hiệu quả rất thấp trong chiến đấu.

Age of weapons mod for minecraft logo

Việc Mojang không cho quá nhiều các loại vũ khí vào Minecraft là một điều khá dễ hiểu. Minecraft Vanilla xoay quanh việc cung cấp cho người chơi trải nghiệm sinh tồn thực tế nhất có thể, khi mà người chơi phải xoay sở trong thu thập tài nguyên trong thế giới tự nhiên để giải quyết khó khăn. Và thật sự theo thực tế, không một người nào đủ khả năng để có thể chế tạo ra một khẩu súng, một viên đạn hay một quả bom chỉ với những tài nguyên họ thu nhặt được trong tự nhiên.

Age of weapons mod for minecraft 01

Age of weapons mod for minecraft 02

Age of weapons mod for minecraft 03

Age of weapons mod for minecraft 04

Age of weapons mod for minecraft 05

Rất may mắn, Minecraft có hệ thống modding. Với hệ thống này, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Với Age of Weapons bạn có thể chế vô cùng nhiều loại vũ khí khác nhau, mang nhiều chủ đề từ cổ đại đến hiện đại, từ thần thoại đến khoa học viễn tưởng,… Với những sự lựa chọn đa dạng như vậy, bạn sẽ không còn phải chán nản với những món vũ khí tầm thường từ Minecraft Vanilla nữa! Age Of Weapons yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Age of weapons mod for minecraft 06

Age of weapons mod for minecraft 07

Age of weapons mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt Age of Weapons Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Age of Weapons.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Age of Weapons Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2